Xem tướng nốt ruồi XANH ở tay trái, phải Nam & Nữ chính xác

Theo y học, nốt ruồi chi được hiểu đơn thuần là những nốt màu sắc trên da được hình thành bởi sắc tố dưới da bị đột biến. Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì màu sắc và vị trí của nốt ruồi lại có những ý nghĩa nhất định, mô tả được tính cách và tướng số của mỗi người. Hãy cùng QuangCaoWeb24H tìm hiểu về ý nghĩa nốt ruồi xanh trên cơ thể của nam và nữ, theo từng vị trí cụ thể ngay trong bài viết sau.

GameNhanh.Com - Xem tướng nốt ruồi XANH ở tay trái, phải Nam & Nữ chính xác 1

Nốt ruồi xanh là gì?

Trước khi tìm hiểu về ý nghĩa của nốt ruồi xanh ở tay, bạn đọc cũng cần hiểu rõ nốt ruồi xanh là gì để tránh nhầm lẫn với một số loại nốt ruồi khác xuất hiện trên cơ thể.

Thực ra, nốt ruồi xanh cũng xuất hiện vì tình trạng tuyến sắc tố dưới da bị đột biến và tạo nên những nốt nhỏ màu xanh nhạt hoặc đậm trên da. Thông thường, nốt ruồi xanh sẽ có kích thước không quá lớn, đường kính tối đa cũng chỉ gần 1cm.

Những nốt ruồi xanh nhỏ trên cánh tay có thể không gây ra nguy hiểm với chúng ta. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi màu xanh tương đối lớn thì hoàn toàn có thể di căn thành ung thư da, rất khó để phát hiện đúng thời điểm. Vì vậy nếu nốt ruồi của bạn có màu xanh đậm và lớn thì vận nên tìm đến bác sĩ để được thăm khám mức độ an ninh của nốt ruồi và cắt bỏ nếu cần thiết.

GameNhanh.Com - Xem tướng nốt ruồi XANH ở tay trái, phải Nam & Nữ chính xác 2

Nốt ruồi màu xanh có ý nghĩa gì trên tay của Nam & Nữ

Ngoài việc nhìn nhận theo góc độ y học, nhân tướng học vẫn luôn cho rằng nốt ruồi xanh trên tay cũng có những ý nghĩa nhất định, gắn liền với kiểu tính cách và vận mệnh của mỗi cá nhân. Cụ thể:

1. Nốt ruồi xanh tay phải và tay trái

– Nốt ruồi xanh ở tay trái hay phải cận nách thì đường tình duyên của người này gặp nhiều trắc trở cho tới lúc chết.

– Nốt ruồi xanh có vị trí nằm ở tay phải mọc trên khủy tay thể hiện người có đời sống tình cảm gia đình không vui sướng, vợ chồng như tạm bợ, sống nhờ vào nhau.

– Ý nghĩa nốt ruồi xanh nằm ở vị trí tay trái hay phải nếu mọc trên vai phải là người đa tình, lả lơi, hay cợt nhả, đùa giỡn với người khác phái.

GameNhanh.Com - Xem tướng nốt ruồi XANH ở tay trái, phải Nam & Nữ chính xác 3

2. Nốt ruồi xanh trên mu bàn tay trái và tay phải

Nốt ruồi xanh xuất hiện trên bàn tay luôn mang những ý nghĩa nhất định nào đó. Đối với vị trí nốt ruồi màu xanh xuất hiện trên mu bàn tay trái thì những người này thường sống rất bạc tình bạc nghĩa, vì vậy họ thường không có được những mối quan hệ ưu việt xung quanh mình. Tuy nhiên, cuộc đời của họ lại tương đối sung túc, làm ra nhiều của cải và vật chất với cuộc đời đủ đầy.

Những người có nốt ruồi xanh trên mu của bàn tay phải thường là những người ám ảnh những điều viển vông, không có thật. Vì vậy, trước khi làm điều gì đó họ thường rất ám ảnh, không làm được những việc lớn lao. Họ cũng là kiểu người dễ bị mất phương hướng trong cuộc đời và công việc, khó đưa ra quyết định chính xác vì ám ảnh quá nhiều. 

GameNhanh.Com - Xem tướng nốt ruồi XANH ở tay trái, phải Nam & Nữ chính xác 4

3. Nốt ruồi xanh ở cổ tay trái và tay phải

Theo nhân tướng học, dù người sở hữu nốt ruồi xanh trên cổ tay trái hay phải là đàn ông hay phụ nữ thì đều có vận số không mấy tốt đẹp. cuộc đời của họ thường khó thành công trong sự nghiệp, tình duyên cũng rất lận đận.

Người sở hữu nốt ruồi xanh ở vị trí cổ tay luôn có cuộc đời gian nan, vất vả. Họ luôn phải cố gắng làm việc quanh năm suốt tháng nhưng lại luôn sống trong cảnh chất vật, gian nan. Ngoài ra, sức khỏe của những người này cũng không thật sự tốt, thường ốm đau liên tục, nguy cơ sớm đoản mệnh vì bệnh tật hoặc làm việc quá nhiều dẫn đến kiệt sức.

Chuyện tình cảm của những người này cũng không có nhiều sự đầy tài. Cho dù bản thân họ luôn cố gắng hy sinh vì gia đình nhưng luôn không nhận được sự trân trọng của bạn đời. Nếu người có nốt ruồi này là nữ thì sẽ thường xuyên bị mắng chửi, thậm chí là đánh đập vì thói vũ phu của chồng hoặc người yêu.

Kết luận, nốt ruồi xanh ở cổ tay là vị trí không đầy tài, luôn đem đến những điều đen đủi xét theo phong thủy. Do đó, bạn cũng có thể cân nhắc đến việc tẩy nốt ruồi để hạn chế những điều kém đầy tài trong tiên tiến.

GameNhanh.Com - Xem tướng nốt ruồi XANH ở tay trái, phải Nam & Nữ chính xác 5

4. Nốt ruồi xanh ở cánh tay trái và tay phải

Tùy vào vị trí nốt ruồi mọc trên cánh tay trái và tay phải mà ý nghĩa của nốt ruồi đó cũng có sự khác biệt nhất định. Chẳng hạn: 

 • Những nốt ruồi xanh xuất hiện ở dưới khuỷu tay của cánh tay phải thường là những người có kiểu tính cách bất nhất, thường xuyên nóng giận, gắt gỏng với những người xung quanh mặc dù họ là người sai.
 • Người có nốt ruồi mọc trên khuỷu tay phải thường là những người có đời sống tình cảm không mấy vui sướng, cuộc đời vợ chồng luôn tạm bợ như sống nhờ vào nhau chứ không thật sự vui sướng hay thấy được mái ấm gia đình.
 • Những người có nốt ruồi xanh trên tay trái ở vị trí cận nách cũng không gặp đầy tài trong đường tình duyên. Thậm chí, họ có thể sẽ phải sống cô quả suốt đời.

Với những thông tin chia sẻ này, chắc hẳn bạn đọc đã hiểu hơn về ý nghĩa của nốt ruồi xanh trên tay trái, phải của đàn ông và phụ nữ. Từ đó có thể cân nhắc nghiên cứu nếu đang sở hữu vị trí nốt ruồi đó.

GameNhanh.Com - Xem tướng nốt ruồi XANH ở tay trái, phải Nam & Nữ chính xác 6

5. Mụn ruồi xanh ở khuỷu tay

Nếu bạn có mụn ruồi xanh ở khuỷu tay, điều này không mang đến nhiều đầy tài trong cuộc đời, cho dù bạn là nam hay nữ. cuộc đời của người mang tướng này thường gặp nhiều gian nan, và họ luôn phải đấu tranh để đủ ăn đủ mặc. Dù cố gắng làm việc không ngừng, thành công vẫn không tìm đến, và cuộc đời của họ trở nên đầy gian truân và gian nan.

Ngoài ra, họ phải chịu đựng sự oan trái và tranh cãi từ người khác. cuộc đời của họ ngày càng trở nên u sầu và bế tắc vì hậu quả không đầy tài.

GameNhanh.Com - Xem tướng nốt ruồi XANH ở tay trái, phải Nam & Nữ chính xác 7

Xem tướng nốt ruồi xanh trên cơ thể Nam & Nữ

1. Nốt ruồi màu xanh trên mặt

Trên mặt bạn bỗng xuất hiện một nốt ruồi xanh đầy thu hút, và không phân biệt giới tính, đây là điềm báo hiệu vận may đang tới gần. Trong lĩnh vực công việc, đừng bỏ lỡ cơ hội quý báu để khẳng định bản thân và hoàn thành các dự án. tay nghề và năng lực xuất sắc của bạn sẽ được sếp công nhận và có thể nhận được sự thưởng tăng lương xứng đáng.

Nhưng đừng quên, việc sở hữu nốt ruồi này cũng đòi hỏi bạn dành thời gian quan tâm đến người thân yêu và tình nghĩa xung quanh. Hãy tìm cách chăm sóc họ và đặt họ lên hàng đầu trong cuộc đời của bạn, để tạo nên một môi trường sống vô tư và vui sướng hơn cho tất cả mọi người.

GameNhanh.Com - Xem tướng nốt ruồi XANH ở tay trái, phải Nam & Nữ chính xác 8

2. Mụn ruồi xanh ở cổ

Nếu bạn có mụn ruồi xanh ở cổ, điều này thường cho thấy tính cách của bạn khá nóng nảy. Bạn có xu hướng ngỗ nghịch và thích phá phách, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Cái tôi của bạn rất khỏe mạnh, và nếu ai đó xúc phạm bạn, bạn sẽ tìm cách trả thù.

Đặc biệt trong mối quan hệ tình ái, bạn luôn muốn người bạn đời tuân theo những quy tắc và sự kiểm soát của bạn. Tuy nhiên, điều này khiến rất khó ai có thể sống bên cạnh bạn lâu dài. cuộc đời hôn nhân của bạn có thể sẽ trải qua sự chia ly sớm muộn, và mỗi người sẽ đi trên con đường riêng.

GameNhanh.Com - Xem tướng nốt ruồi XANH ở tay trái, phải Nam & Nữ chính xác 9

3. Mụn ruồi xanh ở vai

Nếu bạn có mụn ruồi xanh ở vai, điều này thường cho thấy cuộc đời của bạn đầy thử thách và gian nan. Bạn có thể trải qua sự bần hàn và đói khổ suốt năm tháng. Đặc biệt, bạn thiếu ý chí cầu tiến và tự thân, thường lệ thuộc và dựa dẫm vào người khác. Bạn luôn cần sự giúp đỡ của người xung quanh để thực hiện công việc của mình. 

Trong lĩnh vực kinh doanh đặc biệt, bạn không chỉ gặp gian nan trong việc đạt thành công, mà còn đối mặt với thua lỗ và nợ nần. Đồng thời, các mối quan hệ gia đình của bạn cũng dễ bị ảnh hưởng và có nguy cơ chia ly.

GameNhanh.Com - Xem tướng nốt ruồi XANH ở tay trái, phải Nam & Nữ chính xác 10

4. Nốt ruồi xanh mọc ở ngực

Khi một nốt ruồi xanh nổi lên trên ngực, điều này đáng để chúng ta quan tâm. Chủ nhân của nốt ruồi này thường trải qua cuộc đời không đạt đến mức vui sướng, và tai họa thường đến gần họ. Hôn nhân của họ thường đối diện với những gian nan và nguy cơ đổ vỡ giữa chừng.

Họ không đặt quá nhiều tâm huyết vào sự nghiệp, và cuộc đời của họ thường chỉ ở mức trung bình. Đôi khi, họ phải đối mặt với sự thiếu thốn và gian nan trong việc đảm bảo cuộc đời đủ đầy.

GameNhanh.Com - Xem tướng nốt ruồi XANH ở tay trái, phải Nam & Nữ chính xác 11

5. Nốt ruồi xanh ở mông

Khi một nốt ruồi xanh xuất hiện ở mông, điều này thể hiện rằng người đó không đáng tin trong ấm áp. Họ thường lợi dụng tình cảm của mình để chơi đùa với người khác, dẫn đến việc đối tác một cách lần lượt bỏ đi. 

Chủ nhân của nốt ruồi này cũng thường phải đối mặt với những lời đồn đại, thị phi và định kiến từ người khác. Vận mệnh của họ không mấy thuận lợi, và khi tuổi tác càng tăng, họ cảm thấy ngập tràn ám ảnh và cảm giác bế tắc.

GameNhanh.Com - Xem tướng nốt ruồi XANH ở tay trái, phải Nam & Nữ chính xác 12

6. Nốt ruồi xanh ở bụng

Nếu bạn có một nốt ruồi xanh ở bụng, đây thường không phải điều tốt cho bạn, và bạn cần phải đề phòng với những tai họa có thể xảy ra trong tiên tiến gần. Ngoài ra, chủ nhân của nốt ruồi này cũng có xu hướng suy nghĩ xa rời, dễ mất mục tiêu và thường rơi vào tình trạng tuyệt vọng.

Nốt ruồi xanh ở bụng có thể tạo ra một hiệu ứng tiêu cực đến cuộc đời và tư duy của chủ nhân. Nó làm gia tăng khả năng gặp phải những trở ngại và gian nan, đồng thời khiến người đó dễ mất đi sự tập trung và mục tiêu trong cuộc đời.

GameNhanh.Com - Xem tướng nốt ruồi XANH ở tay trái, phải Nam & Nữ chính xác 13

7. Nốt ruồi xanh ở đùi

Khi nổi lên một nốt ruồi màu xanh trên đùi, điều này thể hiện chủ nhân là một người đầy tài. Họ có tài năng, sự suy xét và khả năng lập kế hoạch cụ thể cho những việc họ làm, và thường gặt hái nhiều thành công. Sự nghiệp của những người này tiến bộ một cách nhanh chóng, với hậu vận giàu có và túi tiền đầy đủ.

Người sở hữu nốt ruồi xanh trên đùi thường biết cách tận dụng cơ hội và khéo léo xây dựng kế hoạch để đạt được những mục tiêu trong sự nghiệp. Sự suy xét và tài năng của họ giúp họ vượt lên các thách thức và đạt được sự thành công. Với hậu vận thuận lợi, cuộc đời của họ tràn đầy hưng thịnh và đáng mơ ước.

GameNhanh.Com - Xem tướng nốt ruồi XANH ở tay trái, phải Nam & Nữ chính xác 14

8. Nốt ruồi xanh ở chân 

Khi nổi lên một nốt ruồi xanh trên chân, điều này thường là dấu hiệu cho thấy cuộc đời của người chủ nhân khó tiến bộ trong sự nghiệp. Dù làm việc nhỏ hay lớn, họ gặp gian nan trong việc đạt được thành công như mong muốn. 

Tiền bạc và tài sản vật chất dần dần trôi qua trong quá trình thời gian. Hậu vận của họ càng ngày càng gian nan và đầy gian nan. cuộc đời của họ đau khổ, thiếu thốn không chỉ về vật chất mà còn về mặt tình cảm.

GameNhanh.Com - Xem tướng nốt ruồi XANH ở tay trái, phải Nam & Nữ chính xác 15

Giải mã 28 vị trí nốt ruồi XANH ở lòng bàn tay

GameNhanh.Com - Xem tướng nốt ruồi XANH ở tay trái, phải Nam & Nữ chính xác 16

(1) Nốt ruồi ở đầu ngón tay cái thường thể hiện là người quyết đoán, có chí tiến thủ, giỏi kinh doanh. Tuy nhiên tính cách người sở hữu nốt ruồi này khá cứng nhắc nên dễ mắc sai lầm.

(2) Người biết quan tâm và chăm lo cho gia đình, luôn biết vun vén cho gia đình thân yêu của mình.

(3) Số đào hoa, đi đến đâu cũng được nhiều yêu mến, đặc biệt là những người khác giới.

(4) Theo nhân tướng học, nốt ruồi son ở đầu ngón tay trỏ thường có tính cách cực đoan, rất dễ có những hành vi làm trái với pháp luật.

(5) Tính cách hiếu thắng, luôn đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu nhằm thỏa mãn thói ham hư vinh của bản thân.

(6) Nốt ruồi trong lòng bàn tay cho thấy bạn là người có tính chiếm hữu cao, thường ích kỷ trong chuyện tình cảm nam nữ.

(7) Nốt ruồi ở ngón tay giữa, là người luôn tuân thủ những quy định của pháp luật, là một công dân tốt của xã hội.

(8) Luôn có thần hồn trách nhiệm cao, đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu nên được cấp trên đánh giá cao, tiến bộ trong công việc.

(9) Người coi trọng vật chất, đặc biệt nếu là nốt ruồi ở bàn tay phụ nữ thì luôn đặt tiền tài lên tất cả mọi thứ.

(10) Đây là người có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật, nhanh chónh gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

(11) Những người mang nốt ruồi ở bàn tay này thường khá coi trọng danh dự, những mục tiêu cao sang để phấn đấu và chinh phục.

(12) Dấu hiệu cho thấy đời sống tình cảm phong phú, sống theo con tim mách bảo, dục vọng khá lớn.

(13) Cá tính rất khỏe mạnh và rất thích thu hút sự lưu ý của mọi người xung quanh.

(14) Tính cảnh giác, làm việc theo kế hoạch rõ ràng nên hiệu quả công việc thường rất cao.

(15) Năng lực nghiên cứu, quan sát và đánh giá vấn đề tốt, thích hợp với ngành nghề nghiên cứu.

(16) Nốt ruồi ở giữa bàn tay cho thấy bạn là người rất tỉ mỉ, tuy nhiên tính cách khá lạnh lùng, cứng nhắc nên chuyện tình duyên khá lận đận.

(17) Nốt ruồi gò mộc tinh, nếu là nam thì sẽ được nhà vợ giúp, còn riêng với nữ thì sẽ quán xuyến tốt công việc, giúp đỡ đắc lực cho trồng.

(18) Nốt ruồi ở gò thổ tinh: Nam/ nữ gặp nhiều đầy tài về công danh sự nghiệp, vui sướng viên mãn, giàu sang phú quý.

(19) Nốt ruồi ở gò thái dương: Nam/nữ rất dễ gặp ấm áp sét đánh và bén duyên vợ chồng.

(20) Nốt ruồi ờ gò thủy tinh, nếu bạn sở hữu nốt ruồi son thì lương duyên tốt đẹp, còn nếu là nốt ruồi đen thì là điềm báo tình duyên gặp nhiều trở ngại.

(21) Nốt ruồi ở gò hỏa tinh âm, nốt ruồi son trong làm ăn kinh doanh dễ gặp quý nhân phù sợ, rất dễ thành công.

(22) Nốt ruồi ở gò thái âm, người có nốt ruồi ở bàn tay vị trí này dù nam hay nữ đều sẽ có những mỗi nhân duyên tốt đẹp, vui sướng bên người mình quan tâm.

(23) Nốt ruồi ở gò kim tinh, chủ sở hữu nốt ruồi đỏ có cuộc đời sung túc, không phải lo về tiền bạc vật chất. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi đen là biểu hiện của sự chia li, ngăn cách, nhiều đau khổ.

(24) Nốt ruồi ở gò hỏa tinh dương, người này làm việc gì cũng được nhiều người giúp đỡ nên dễ thành công trong sự nghiệp.

(25) Nốt ruồi trên cổ tay, người sẽ được hưởng gia tài lớn hoặc đầy tài bất ngờ mà trở nên giàu có.

(26) Nốt ruồi nằm trên đường tâm đạo, chủ nhân hay gặp thất vọng, luôn phải lo nghĩ nhiều chuyện.

(27) Nốt ruồi nằm trên đường trí đạo, số tự lập sớm, phải xa gia đình và rất có thể rơi vào tình trạng tay trắng khi khởi nghiệp.

(28) Nốt ruồi nằm trên đường sinh đạo, cần phải kỹ càng kẻo tai nạn bất ngờ dẫn đến tử vong đột ngột.

Hy vọng với những thông tin nêu trên, bạn đọc đã có được những thông tin hữu ích nhất liên quan đến ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi son trên tay phụ nữ và đàn ông. Từ đó có thể cân nhắc hoặc tẩy nốt ruồi nếu vị trí đó kém đầy tài.

Có nên tẩy xóa nốt ruồi xanh không?

Việc tẩy xóa nốt ruồi xanh là một quyết định cá nhân và lệ thuộc hoàn toàn vào bạn. Tuy nhiên, trước khi quyết định tẩy xóa, bạn cần cân nhắc kỹ và hiểu rõ về các khía cạnh liên quan đến quá trình này.

Đầu tiên, việc tẩy xóa nốt ruồi xanh có thể đem lại những rủi ro và tác động tiêu cực cho da. Quá trình tẩy xóa có thể gây sẹo, vết thâm, viêm nhiễm và làm mất mô da, dẫn đến sự không đều và không đẹp của làn da. Bên cạnh đó, việc loại bỏ nốt ruồi cũng có thể gây tái phát hoặc hình thành các nốt ruồi mới.

Thứ hai, nếu bạn quyết định tẩy xóa nốt ruồi xanh, rất rất cần thiết để search sự tư vấn từ một chuyên gia tẩy xóa có kinh nghiệm và hành nghề. Họ sẽ đánh giá tình trạng nốt ruồi của bạn và đề xuất phương pháp tẩy xóa phù đồng lòng để đảm bảo an ninh và đạt được kết quả tốt nhất. Chọn một chuyên gia đáng tin và được chứng nhận sẽ hạn chế nguy cơ và tăng cường thành công của quá trình tẩy xóa.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi xanh không gây ra bất kỳ vấn đề hay phiền toái nào và không có dấu hiệu bất thường, bạn có thể không cần phải tẩy xóa. Nếu bạn muốn loại bỏ nó vì mục đích thẩm mỹ, hãy thảo luận với bác sĩ hoặc chuyên gia tẩy xóa để tìm hiểu thêm về các phương pháp phù hợp và an ninh nhất dành cho bạn.

Nhớ rằng mỗi người có ý kiến và quyết định riêng về việc loại bỏ nốt ruồi. Đảm bảo bạn đã tìm hiểu và hiểu rõ về tất cả các khía cạnh liên quan trước khi quyết định tẩy xóa nốt ruồi xanh.

GameNhanh.Com - Xem tướng nốt ruồi XANH ở tay trái, phải Nam & Nữ chính xác 17

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa nốt ruồi xanh mà chúng tôi cung cấp cũng chỉ có ý nghĩa tham khảo, không hoàn toàn khẳng định vận mệnh của bạn. Do đó, hãy chỉ đọc để biết thêm một số ý nghĩa chứ không nên mê tín mà tin tưởng hoàn toàn, từ đó tuyệt vọng vì vị trí nốt ruồi bị đánh giá là không đầy tài.

GameNhanh.Com - Xem tướng nốt ruồi XANH ở tay trái, phải Nam & Nữ chính xác 18Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể:

Xem tướng nốt ruồi đen:

Xem tướng nốt ruồi son: 

GameNhanh.Com - Xem tướng nốt ruồi XANH ở tay trái, phải Nam & Nữ chính xác 19Điềm báo: 

 1. Giải mã hiện tướng Nháy Mắt Phải ở nam & nữ
 2. Điềm Nháy mắt trái của Nam và Nữ chi tiết
 3. Ngứa Tai Phải là điềm báo gì ở Nam và Nữ chi tiết 
 4. Giải mã điềm Ngứa Tai Trái ở Nam & Nữ chi tiết nhất
 5. Nhảy mũi (hắt xì hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?
 6. Dơi bay vào nhà là điềm gì? Có nên đuổi ra không?
 7. Nóng tai Trái là Điềm báo gì ở Nam và Nữ 
 8. Giải mã hiện tượng Nóng tai phải ở nam và nữ 
 9. Điềm báo Ù tai trái & Ù tai phải theo khung giờ 

GameNhanh.Com - Xem tướng nốt ruồi XANH ở tay trái, phải Nam & Nữ chính xác 20Thủ thuật: 

 1. 15 Cách Hack Nick Facebook (FB) tỷ lệ thành công 100%
 2. Cách xem bói chỉ tay nữ giới đơn giản tại nhà 
 3. Cách Hack Google trong vòng 1 nốt nhạc 
 4. Cách hack Tài khoản Gmail đơn giản
 5. Cách hack đáp án Google Form dễ ẹt
 6. Cách hack Website trong vòng 1 nốt nhạc 

GameNhanh.Com - Xem tướng nốt ruồi XANH ở tay trái, phải Nam & Nữ chính xác 21Update giá vàng: Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

Các bài viết liên quan: QuangCaoWeb24H.Com -> Phong Thủy
LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here