Shark Hưng là ai? Tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết 2023

Phạm Thanh Hưng hay còn gọi “Shark Hưng” tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Hiện ông giữ vị trí Phó người đứng đầu HĐQT Cen Group. Là doanh nhân với những quyết đoán, lý lẽ sắc bén và thấu hiểu, lối trò chuyện tinh tế hài hước và đặc biệt là vẻ ngoài khá thu hút nữ giới. 

Mới đây, ông “vừa trở thành tân Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị của Trường Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Mục lục bài viết [Ẩn]

GameNhanh.Com - Shark Hưng là ai? Tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết 2023 1

1. Thông tin tiểu sử của Shark Hưng (Update 2023)

Không chỉ gây ấn tượng bởi những màn đầu tư tiền tỉ “kén cá chọn canh” mà Shark Hưng còn được biết tới là người tư vấn tình cảm “trăm trận trăm thắng” nổi tiếng trên mạng xã hội trong vài năm trở lại đây.

Tên đầy đủ: Phạm Thanh Hưng Gia đình: Nguyễn Thị Thu Trang (vợ) sinh 1988 (34 tuổi)
Tên gọi khác: Shark Hưng Nơi sinh sống: Hà Nội
Năm sinh: 1972 (50 tuổi) Trang cá nhân: https://www.facebook.com/hungpham7968
Quê quán: Hà Nội, Việt Nam Fanpage: https://www.facebook.com/SharkHung/

Nghề nghiệp:

  • Phó người đứng đầu CENGROUP
  • người đứng đầu công ty bất động sản Thế Kỷ CENINVEST.
  • Tân Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị của Trường Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội
Nổi tiếng: Một trong những “cá mập kén ăn”

Shark Hưng là một trong những người có nhiều phát ngôn gây lưu ý trên sóng truyền hình và mạng xã hội với sự dí dỏm, thấu hiểu cũng như can đảm của một doanh nhân tài ba, nhưng cũng không ít lần, quan điểm của Shark Hưng đưa ra cũng gặp phải những phản ứng, luồng tranh cãi gay gắt. Đơn cư, Shark Hưng không thích những bạn gái tóc dài quá vai mà không buộc hoặc tết.

“Nếu là nhân viên của anh hay anh là 1 khách hàng và đây là trong 1 buổi làm việc thì anh không thích những bạn gái tóc dài quá vai mà lại không buộc hoặc không tết. Đó là điều không thích hợp lắm vì nếu bây giờ em cúi xuống để chỉ cho khách hàng 1 cái dự án kiểu ‘Anh ơi nhà ở đây’ xong tóc của em xoã cả vào khách thì cái đó mất đi tính hành nghề trong buổi mở bán” – Shark Hưng nói. 

GameNhanh.Com - Shark Hưng là ai? Tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết 2023 2

2. Soi tướng mạo phú quý của Shark Hưng 

Cũng sở hữu khuôn cằm chẻ phú quý như hai vị “cá mập” trên, nhưng Shark Hưng lại không có được khuôn mặt chữ điền. Tuy vậy, anh vẫn hội tụ nhiều nét tướng mạo của một người có tướng số tốt.

Shark Hưng sỡ hữu một đôi mắt sáng và chiếc mũi thẳng. Được biết những ai sở hữu đôi mắt như thế thường là người đàn ông thấu hiểu, chính trực và biết cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp rất tốt. Chiếc mũi thẳng thường có ở những người có tài, có chí hướng, tính tình ngay thẳng.

Một nét tướng mạo mà chắc hẳn ai cũng nhìn ra ở Shark Hưng là phong cách tài tử, có chút tài hoa và mang “chất” hơi nghệ sĩ.

Nếu đã xem qua tập 4 của Shark Tank, bạn sẽ thấy hình ảnh anh ngồi đánh đàn hát vu vơ. Có lẽ phần tính cách bay bổng này đến từ đôi lông mày có phần thanh tú của anh. Đây là nét tướng số thường có ở những người tài hoa và thu hút người khác giới.

GameNhanh.Com - Shark Hưng là ai? Tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết 2023 3

4. Shark Hưng là ai?

Shark Hưng có tên đầy đủ Phạm Thanh Hưng sinh năm 1972 tại Thành Phố Hà Nội, tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Ông có hơn 20 năm làm việc, đã và đang đảm nhiệm các vị trí quản trị cao cấp tại các công ty trong và ngoài nước. Hiện ông là người đứng đầu công ty cổ phần và tiến bộ bất động sản thế kỷ CENINVEST, phó người đứng đầu hội đồng quản trị CENGROUP. Ông Hưng còn biết đến là tân Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị của Trường Quản trị và Kinh doanh, ĐH Quốc gia Hà Nội.

Shark Hưng là cá mập khởi nghiệp và truyền động lực trong kinh doanh, với vốn kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực như bất động sản, công nghệ thông tin, khoa học và kỹ thuật Tuy ông là dân kỹ thuật, nhưng ông lại bén duyên với kinh doanh. 

Ông là một trong những nhà đầu tư nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay thông qua chương trình “Thương vụ bạc tỷ” (hay Shark Tank version Việt). Ông là một người đàn ông vừa có quyền lựa, vừa có nhiều kiến thức chuyên sâu qua các lĩnh vực như bất động sản, công nghệ thông tin, khoa học và kỹ thuật…

Đặc biệt, năm 2022 Ông Hưng vừa trở thành tân Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị của Trường Quản trị và Kinh doanh, ĐH Quốc gia Hà Nội. Thông tin này vừa được Trường Quản trị và Kinh doanh phát thông báo giới thiệu.

Thông tin chúc mừng  "Shark Hưng" trở thành tân Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị được Trường Quản trị và Kinh doanh, ĐH Quốc gia Hà Nội phát thông báo.

Ông tốt nghiệp ngành Kỹ sư cơ khí luyện kim tại đại học bách khoa Hà Nội. Cử nhân Ngôn ngữ anh tại Đại học Ngoại ngữ – đại học Quốc gia Hà Nội. Ông còn tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) trường Quản trị kinh doanh, Viện công nghệ Châu Á, Thái Lan.

Để có thể giữ được những chức danh rất cần thiết thì con đường học vấn và khả năng của Shark Hưng phải cực kỳ khủng như:

  • Tốt nghiệp cử nhân ngành Đúc – Nhiệt luyện tại ĐH Bách khoa Hà Nội
  • Cử nhân ngôn ngữ ngành Tiếng Anh tại ĐH Ngoại ngữ Hà Nội
  • Được đào tạo tại Trường Quản trị kinh doanh thuộc Viện Công nghệ Châu Á (Bangkok, Thái Lan)
  • Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA quốc tế
  • Học chuyên ngành quản lý và chuyển giao công nghệ

Đặc biệt, Shark Hưng là 1 trong những doanh nhân bất động sản đã được đào tạo tại các trường của Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ hay Singapore về các lĩnh vực quản lý tổ chức và thương mại điện tử.

GameNhanh.Com - Shark Hưng là ai? Tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết 2023 4

Ngoài ra, Shark Hưng còn tham gia các chương trình đào tạo trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: quản lý chất lượng, quản lý năng suất, quản lý tri thức, đào tạo thực tập, các  công nghệ sản xuất sạch, thương mại điện tử, các hội thảo về BĐS… tại nhiều nước phát triển trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật bản, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Hà Lan,…

Tháng 10/1998: Ông tham gia Quản lý ưu việt toàn diện tại Hoa Kỳ

Tháng 05/2005: Ông tham gia vào Quản Lý năng suất ưu việt tại Nhật Bản

Tháng 11/2000: Ông tham gia khoá Đào tạo và thực tập các công nghệ sản xuất sạch do Inwent, CDG và IFF tổ chức tại Đức, Pháp và Hà Lan.

Tháng 6/2001: Ông tham gia khóa đào tạo về “Thương mại điện tử” tại Hoa Kỳ.

Tháng 8/2001: Ông tham gia khóa đào tạo “Khái niệm và đào tạo 6 Sigma nhằm tăng cường năng suất” tại Ấn Độ.

GameNhanh.Com - Shark Hưng là ai? Tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết 2023 5

5. Hành trình trở thành ông trùm bất động sản Việt

Năm 2004, là cột mốc rất cần thiết, đánh dấu sự gia nhập vào thị trường bất động sản tiềm năng của ông Phạm Thanh Hưng, với các chức danh rất cần thiết khác nhau ở các công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Cùng năm, Shark Hưng giữ chức danh Phó tổng giám đốc chuyên phụ trách kinh doanh và tài chính về mảng bất động sản của công ty cổ phần Sơn Trà. Ông còn là Trưởng đại diện kinh doanh của Công ty BĐS Phú Thái kiêm giám đốc thương hiệu Phú Thái Group.

Năm 2005, ông làm việc tại công ty Cổ phần Tư vấn Kinh tế và giúp đỡ Đầu tư (EPIC), và Công ty cổ phần EPIC sự thông thái kinh doanh với chức danh là người đứng đầu điều hành.

Năm 2008, Shark Hưng trở thành Tổng giám đốc công ty Cổ phần Thẩm định giá Hoàng Quân Hà Nội.

GameNhanh.Com - Shark Hưng là ai? Tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết 2023 6

Với sự am hiểu sâu rộng về bất động sản, Shark Hưng được mệnh danh là “Ông trùm bất động sản Việt”. Hiện tại ông đang đảm nhận nhiều vị trí rất cần thiết trong các công ty đầu tư bất động sản lớn trong nước như:

+ Phó người đứng đầu HĐQT Tập đoàn CENGROUP – đây là tập đoàn hàng đầu tại Phú Quốc trong ngành bất động sản, khai thác khoáng sản, xây dựng và du lịch.

+ Tổng giám đốc – Công ty cổ phần Thẩm định giá Thế kỷ (CENVALUE) – công ty có mạng lưới rộng lớn phủ khắp 60 tỉnh trên toàn quốc , cung cấp các dịch vụ liên quan đến thẩm định giá tài sản, nghiên cứu thị trường, tư vấn đấu giá, đấu thầu và đấu giá tài sản.

+ người đứng đầu HĐQT – Công ty Cổ phần truyền thông và giải trí Ngôi sao mới – với nhiệm vụ sản xuất chương trình và Độc quyền khai thác quảng cáo trên kênh VOV Giao thông.

+ người đứng đầu, Công ty cổ phần Giá trị gia tăng bất động sản Thế Kỷ (CEN PLUS) – đây nhà cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp.

+ người đứng đầu, Công ty cổ phần Đầu tư và tiến bộ bất động sản Thế kỷ – CENINVEST – Đây là một công ty có chất lượng uy tín cao và hiện là tập đoàn hàng đầu Việt Nam về đầy đủ các nghiệp vụ Bất động sản.

+ Giám đốc – Sàn giao dịch BĐS Thế kỷ – Nhà cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp.

GameNhanh.Com - Shark Hưng là ai? Tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết 2023 7

6. Shark Hưng trong “Thương vụ bạc tỷ”

Với vai trò là nhà đầu tư chính trong “Thương vụ bạc tỷ”, Shark Hưng đánh giá cao những startup đổi mới và có tính mới mẻ, đột phá. Ngoài ra ông cũng dành tình cảm cho những người trẻ ham mê, nhiệt huyết với tính chất đổi mới – độc – lạ – hấp dẫn. Shark Hưng sẽ chọn lựa những startup với những sản phẩm tạo được dấu ấn riêng; hoặc ứng dụng làm mới sản phẩm cũ với một ý tưởng độc đáo, chưa ai thực hiện bao giờ.

Shark Hưng không những sở hữu vẻ ngoài ưu tú, phong độ mà còn có bề dày kinh nghiệm trên thương trường. Ông người có cái nhìn toàn diện nhất cùng những lời nhận xét thực tế nhưng vô cùng tế nhị, thiết thực. Toát ra khí chất điềm đạm của một người đàn ông từng trải, Shark Hưng được mệnh danh là “cá mập kén ăn” bởi thường cân nhắc rất kỹ trước mỗi deal và hay hợp tác cùng shark khác thay vì đầu tư một mình.

GameNhanh.Com - Shark Hưng là ai? Tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết 2023 8

Trong Shark Tank Việt Nam mùa 4, Shark Hưng “chốt deal” 10 thương vụ với tổng số tiền đầu tư hơn 34 tỷ đồng. Tuy nhiên, đến hiện tại, vị “cá mập” này chưa xuống tiền cho bất cứ startup nào trong mùa 4.

GameNhanh.Com - Shark Hưng là ai? Tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết 2023 9

7. Hôn nhân ngọt ngào của Shark Hưng lấy vợ Á hậu duyên dáng kém 16 tuổi

Shark Phạm Thanh Hưng là một trong những vị “cá mập” được lưu ý nhất từ chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ. Đến nay, đại gia sinh năm 1972 này vẫn được nhiều khán giả truyền hình theo dõi và có lượng fan đông đảo trên mạng xã hội. Riêng fanpage của anh đã có đến gần 600 nghìn lượt yêu thích và luôn thu hút sự quan tâm từ người ngưỡng mộ.

Trong lễ Valentine vừa qua, cô bày tỏ: "Mỗi ngày đều là ngày lễ Tình nhân khi bạn đang ở trong mối quan hệ đúng! Em yêu anh bằng cả trái tim và sẽ luôn như vậy". 

Vợ của Shark Hưng là Nguyễn Thu Trang, cô sinh năm 1988 tại Cộng Hoà Séc, quê gốc của cô tại Nam Định – Việt Nam và hiện nay đang sinh sống tại thủ đô Praha của Séc.

Thu Trang là Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam tại Cộng Hoà Séc vào năm 2010, và cũng vào năm 2019 thì cô tham gia vào cuộc thi Hoa Hậu thế giới người Việt 2010 và đã lọt đến vòng chung kết của cuộc thi đó.

Thu Trang có nhan sắc ngọt ngào, dịu dàng nhưng mang nét riêng. Đặc biệt, cô còn gây ấn tượng mạnh với mọi người khi tinh tế 6 ngoại ngữ Việt Nam, Séc, Anh, Đức, Nga và Latin. Người đẹp Nam Định cũng từng tốt nghiệp 2 trường đại học Y khoa và Ngoại giao. Có thể nói, nhan sắc và tài năng của Thu Trang đều rất vượt trội, không hề thua kém so với Shark Hưng.

Hai vợ chồng cũng thường xuyên tạo cho nhau những đột ngột mới. Đáng lưu ý, Shark Hưng còn thường xuyên tranh thủ lúc rảnh rỗi để nấu ăn cho vợ. Điều này khiến nhiều người ngỡ ngàng vì không nghĩ ở tuổi U50, vị “cá mập” này vẫn ngọt ngào và lãng mạn như vậy. Hiện tahi, với sự xuất hiện của hai nhóc tì, gia đình Shark Hưng càng giành được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

GameNhanh.Com - Shark Hưng là ai? Tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết 2023 10

Ngày 24/3/2018, Shark Hưng và Thu Trang đã tổ chức 1 đám cưới trong mơ tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội vào tháng 3 thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dư luận trong nước. 

Sau 4 năm về chung một nhà, cuộc đời hôn nhân của Shark Hưng và mỹ nhân kém 16 tuổi ngày càng chứng minh sự ngọt ngào. Bằng chứng là cả hai đã có với nhau hai nhóc tì song sinh dễ thương với biệt danh là Gấu Anh và Gấu Em.

Từ khi gia nhập hội “ông bố bỉm sữa”, Shark Hưng đã trở thành một người đàn ông của gia đình, dành toàn bộ thời gian cho vợ và các con. 

GameNhanh.Com - Shark Hưng là ai? Tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết 2023 11

GameNhanh.Com - Shark Hưng là ai? Tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết 2023 12

GameNhanh.Com - Shark Hưng là ai? Tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết 2023 13

Ngoài chiếc xe đẩy, trên trang cá nhân, bà xã Shark Hưng cũng thường xuyên khoe hình ảnh cuộc sống bĩm sữa khiến không ít người ghen tị. Nếu bà xã Thu Trang là người chăm lo cho sự thoải mái, "miếng ăn giấc ngủ" của con thì Shark Hưng là người dạy con những kỹ năng đầu tiên trong đời. Trên trang cá nhân của mình, vợ doanh nhân từng viết: "Mẹ hứa, mẹ sẽ đọc sách thật chăm chỉ, để nuôi dạy các em trở thành những chàng trai với trái tim ấm áp! Chúc các em hay ăn chóng lớn, mạnh khỏe và bình an nhé! Bố mẹ yêu các em thật nhiều!".

Trên trang cá nhân những ngày đầu năm, vợ Shark Hưng liên tục "phát đường" với những khoảnh khắc tình tứ bên chồng.

GameNhanh.Com - Shark Hưng là ai? Tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết 2023 14

Trên trang cá nhân mới đây, Á hậu Nguyễn Thu Trang đã đăng tải ảnh chụp sau hơn 2 tháng sinh con. Loạt ảnh được chụp tại công viên Vojanovy sady thuộc Praha, Cộng hòa Séc cùng với những bức hình chụp cùng cặp song sinh “giấu mặt”. Hai cậu con trai của cô được gọi ở nhà với cái tên dễ thương là Gấu anh và Gấu em.

Có thể thấy, vợ Shark Hưng về dáng sau sinh khá nhanh, nét mặt cô vẫn tươi sáng, xinh tươi như ngày nào, thậm chí có phần đằm thắm hơn. Cô cũng không quên ghi chú vào bức ảnh “Vì anh lỡ yêu màu tím”. Có lẽ đây là một câu đối đáp với ghi chú của Shark Hưng trước đó. Vị “cá mập” đăng tải ảnh mặc bộ đồ màu tím, ngồi uống cà phê thảnh thơi với dòng chia sẻ:“Một buổi sáng thứ 2, ai đỏ kệ đỏ, ai xanh cứ xanh, việc của mình là Tím Lịm Tìm Sim.” 

Bà xã kém 16 tuổi của Shark Hưng lần đầu lộ diện sau khi sinh đôi, không quên "đáp trả" status của chồng

Shark Hưng từng tiết lộ bí mật giữ lửa hôn nhân: “Khi về chung một nhà, chúng tôi đưa ra một thỏa thuận rất đặc biệt đó là: “Thứ nhất là không bao giờ xa nhau quá 21 ngày. Vì theo thống kê thì 21 ngày là khoảng thời gian người ta thay đổi thói quen. Đó là điều mà chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện.

Thứ hai nữa là thực hiện được 4 cái Đồng: Đồng sàng (cùng giường), Đồng tâm (trọn vẹn, suy nghĩ nhất quán và có điểm chung), Đồng chí (có mục tiêu, ý chí thống nhất) và cuối cùng là Đồng đội (mọi lúc đều phải bênh vực, chăm sóc nhau)”.

 

GameNhanh.Com - Shark Hưng là ai? Tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết 2023 15

GameNhanh.Com - Shark Hưng là ai? Tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết 2023 16

8. Sự nghiệp thăng trầm của Phạm Thanh Hưng

Công việc đầu tiên ông từng làm đó là phụ trách hệ thống chất lượng dịch vụ cho các hãng xe nổi tiếng như Toyota, Ford… Từng làm việc tại trung tâm năng suất Việt Nam với những vị trí như trưởng phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng, giám đốc phát triển chiến lược. Ngoài ra, ông còn giữ vai trò quan trọng trong việc tăng cường năng suất ưu việt quốc gia; đồng thời là đại diện của Việt Nam tại Tổ chức Năng suất Châu Á (APO).

Năm 2004, ông bén duyên với bất động sản và nắm giữ chức danh Trưởng đại diện kinh doanh của Công ty BĐS Phú Thái, kiêm giám đốc thương hiệu Phú Thái Group và tham gia quản lý công ty cổ phần Sơn Trà với chức vụ là phó tổng giám đốc chuyên phụ trách kinh doanh và tài chính về mảng bất động sản.

Năm 2005, ông là người đứng đầu điều hành công ty Cổ phần Tư vấn Kinh tế và giúp đỡ Đầu tư (EPIC), và Công ty cổ phần EPIC sự thông thái kinh doanh hướng tới mục tiêu làm cầu nối giữa thị trường Việt Nam và thị trường các nước phát triển trên thế giới. Nhằm múc đích giúp họ khám phá và khai thác các cơ hội tại thị trường nhằm cung cấp những dịch vụ cần thiết.

Năm 2008, Shark Hưng giữ chức Tổng giám đốc công ty Cổ phần Thẩm định giá Hoàng Quân Hà Nội với nhiệm vụ chính là tư vấn thương mại, tư vấn mô giới bất động sản, dịch vụ đấu giá nhà đất,…

GameNhanh.Com - Shark Hưng là ai? Tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết 2023 17

9. Tài sản của Shark Hưng bao nhiêu?

ấn tượng với phong thái lịch lãm, vui tính, Shark Hưng hiện nắm giữ khối tài sản khổng lồ nhiều nghìn tỷ đồng. Theo như tính toán của một số chuyên gia bất động sản, mỗi tháng công ty của Shark Hưng thu về “sương sương” 110 tỷ đồng.

Ngoài ra, ông từng vô tình tiết lộ tài sản của 1000 người giàu nhất Việt Nam hiện đang trên dưới 100 tỷ đồng và chắc hẳn ông cũng không phải ngoại lệ.  

GameNhanh.Com - Shark Hưng là ai? Tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết 2023 18

10. Những thành tựu của Shark Hưng

Phó người đứng đầu HĐQT Tập đoàn CENGROUP, là tập đoàn hàng đầu  tại Phú Quốc trong ngành bất động sản, khai thác khoáng sản, xây dựng và du lịch.

Tổng giám đốc – Công ty cổ phần Thẩm định giá Thế kỷ (CENVALUE), công ty có mạng lưới rộng lớn phủ khắp 60 tỉnh trên toàn quốc , cung cấp các dịch vụ liên quan đến thẩm định giá tài sản, nghiên cứu thị trường, tư vấn đấu giá, đấu thầu và đấu giá tài sản.

người đứng đầu Công ty Cổ phần Giá trị gia tăng BĐS Thế Kỷ (CEN PLUS) nhà cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp.

người đứng đầu HĐQT – Công ty Cổ phần truyền thông và giải trí Ngôi sao mới với nhiệm vụ chủ yếu là đọc quyền khai thác quản cáo trên kênh VOV và các trương trình truyền hình khác.

người đứng đầu Công ty Cổ phần Đầu tư và tiến bộ BĐS Thế kỷ – CEN INVEST. Đây là một công ty có chất lượng uy tín cao và hiện là tập đoàn hàng đầu Việt Nam về đầy đủ các nghiệp vụ Bất động sản.

Giám đốc – Sàn giao dịch BĐS Thế kỷ. Là một nhà cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp.

GameNhanh.Com - Shark Hưng là ai? Tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết 2023 19

Dù bạn có nguồn vốn sẵn, nhưng khi vừa ra trường bạn không nên lập tức khởi nghiệp ngay. Các bạn cần phải có thời gian đi làm thuê, tích luỹ học hỏi nhiều kinh nghiệm từ các công việc, môi trường lĩnh vực khác nhau. Từ những kinh nghiệm học được, tích luỹ được và niềm ham mê kinh doanh thì lúc đó nhất định bạn có thể lập nghiệp được và mới có thể trở thành nhà đầu tư.

Đứng ở một ví thôi chưa đủ, bạn cần phải có sự trải qua từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Lĩnh vực này không phù hợp hãy thử sức với những lĩnh vực khác. Đi nhiều trải qua nhiều mới có thể giúp bản thân trưởng thành và thành đạt hơn.

Quỹ thời gian là vô cùng rất cần thiết, cần phải sử dụng thời gian cho những điều đem lại giá trị. Không nên bỏ phí thời gian vào những thứ không đem lại lợi ích cho bản thân.

Học hỏi không bao giờ xưa cũ, hãy học những kiến thức mới, kinh nghiệm mới. Trong lúc người khác đang vui chơi giải trí, bạn hãy tìm hiểu tự trao dồi, tiến bộ những tay nghề, kiến thức cho bản thân.

Muốn thành đạt, chẳng ai không trải qua những lần không tiến bộ, vấp ngã và phải là người biết đứng dậy và nổ lực nhiều hơn sau mỗi lần vấp ngã đó. Mỗi bước đi sai lầm đều có thể bước lại. Nhưng không phải bước lại vị trí cũ mà cần phải có những thay đổi, đổi mới theo hướng đi khác.

11. Những hoạt đồng gần đây của Shark Hưng

Mới đây, tại sự kiên ‘Chém gió” tại Shark Tank thu nhập 1 tỉ đồng/tháng, Startup nhận kết cục không ngờ tới

Shark Hưng cho rằng Vũ Tiến đang ‘tay không bắt Shark’ còn Shark Hùng Anh không khỏi đắn đo về lợi thế của chàng trai sinh năm 1995 này. Vì vậy để thuyết phục các “cá mập”, Vũ Tiến đưa ra rất nhiều quan điểm cá nhân về ưu việt của sản phẩm thuộc các thương hiệu đồ uống nổi tiếng tại Việt Nam.

Startup Huỳnh Vũ Tiến nhận định thị trường hiện tại là một cơ hội rất lớn cho mình. Anh khẳng định mình đang có trong tay sản phẩm đồ uống mạnh nhất, ngon nhất thị trường.

GameNhanh.Com - Shark Hưng là ai? Tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết 2023 20


Sau Luxstay và Astra, Ngày 18/2/2020, thương vụ triệu $ cuối cùng của mùa 3 (tập 16) cũng đã chính thức được ký kết đầu tư. Có rất nhiều bạn hỏi tôi: có ít tiền (vài chục – vài trăm triệu) nên đầu tư gì? Ngay bây giờ, chỉ từ 1tr đồng, các bạn đã có thể tham gia đầu tư Bất động sản rồi nhé.

GameNhanh.Com - Shark Hưng là ai? Tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết 2023 21

12. Những câu nói hay truyền động lực của Shark Hưng 

1. “Mọi người hay nói về vấn đề trung thành trong công việc. Nhưng tôi từng nhảy việc liên tục. Nếu công việc không phù hợp, tôi sẽ chuyển sang chỗ làm mới. Định hướng đó đã giúp tôi có nhiều trải qua hơn.”

2. “Nếu biết tích lũy, chuẩn bị ngay từ sớm, bạn sẽ vô tư vùng vẫy trong khu vực đảm bảo của mình. Để khi thời cơ tới, bạn sẵn sàng bứt phá. Cơ hội dành cho tất cả mọi người, nhưng chỉ đến với những người biết chuẩn bị, nắm bắt nó.”

3. “Hãy làm những gì không ai làm. Khi người ta đi chơi, giải trí thì các bạn học hỏi, nghiên cứu tiến bộ kiến thức của mình. Như vậy các bạn mới có thể chăm sóc mình khi bước ra khỏi vòng đảm bảo.

4.”Vì quỹ thời gian của mọi người đều giống nhau nên tôi thấy rất đáng tiếc khi nhiều bạn trẻ giết thời gian cho những trò không đem lại cái gì cả. Tôi khuyên các bạn hãy sử dụng quỹ thời gian vô cùng quý giá của người trẻ hợp lý.”

5. “Tôi khuyên các bạn nếu thấy công việc không vô tư, không hợp với bản thân mình thì hãy rút luôn để đổi công việc khác, thậm chí nghỉ luôn ngay khi chưa tìm được công việc mới. Không nên cố gắng níu kéo vì điều đó chỉ làm mất thời gian của chúng ta.”

GameNhanh.Com - Shark Hưng là ai? Tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết 2023 22

6. “Việc mua và sở hữu nhà ở độ tuổi rất trẻ là một điều không thấu hiểu, thực sự không thấu hiểu. Các bạn nên ở nhà thuê, dùng tiền đó để đầu tư cho những việc khác của mình để gia tăng tài sản, để tích lũy kiến thức, để có những cơ hội kiếm thật nhiều tiền.”

7. “Các start-up đang thiên về lập nghiệp nhiều hơn khởi nghiệp, tính đổi mới và đột phá chưa nhiều”

8. “Hãy tận dụng giai đoạn 18 – 20 để đọc sách. Ở độ tuổi 18 – 20 đầu óc sẽ giống bộ nhớ USB nhưng chưa ghi cái gì cả, đọc đâu nhớ đấy, vận tốc liên tục, nhanh kinh khủng. Như tôi bây giờ vận tốc ghi nhớ chậm hơn vì bộ nhớ bị đầy rồi, quá nhiều mối quan tâm khác ảnh hưởng đến mình.”

9. “Chúng ta phải thực sự suy nghĩ rằng chúng ta dám đánh đổi điều gì cho ham mê đó của chúng ta. Tiền bạc, sức khỏe, thời gian, những cuộc vui chơi, chấp nhận xa gia đình hay chia tay người yêu… chúng ta có dám đánh đổi để hiện thực ham mê? Cái gì cũng có giá của nó. Nếu chúng ta chỉ ham mê mà không dám đánh đổi thì chưa đủ ham mê đâu.”

10. “ham mê là một phẩm chất rất cần thiết khác dẫn tới sự thành đạt của nhiều startup, nhưng ham mê phải có cơ sở. Nếu chúng ta ham mê những thứ không thực tế, thì chẳng khác gì biến mình thành một gã ‘Don Quixote tân tiến’, suốt ngày đánh nhau với cối xay gió. Để thành đạt, bản thân các startup phải có năng lực, sau đó là ham mê và ham mê đó đem lại những hiệu quả/thành quả cụ thể.”

11. “Hãy tận dụng giai đoạn 18 – 20 để đọc sách. Ở độ tuổi 18 – 20 đầu óc sẽ giống bộ nhớ USB nhưng chưa ghi cái gì cả, đọc đâu nhớ đấy, vận tốc liên tục, nhanh kinh khủng. Như tôi bây giờ vận tốc ghi nhớ chậm hơn vì bộ nhớ bị đầy rồi, quá nhiều mối quan tâm khác ảnh hưởng đến mình”.

12. “Buổi sáng, thay vì thức trễ, mình dậy sớm để đọc tin tức, nghiên cứu thêm. Buổi trưa, thay vì đi ngủ, đi ăn thì mình xem thêm, làm việc thêm. Buổi chiều, thay vì về ngay khi tan sở, mình ngồi lại khoảng 1 – 2 tiếng để nghiên cứu các lĩnh vực liên quan. Khi về nhà, thay vì dành nửa tiếng lên Facebook, bạn có thể đọc sách để lĩnh hội nhiều kiến thức hơn”.

13. “Vì quỹ thời gian của mọi người đều giống nhau nên tôi thấy rất đáng tiếc khi nhiều bạn trẻ giết thời gian cho những trò không đem lại cái gì cả. Tôi khuyên các bạn hay sử dụng quỹ thời gian vô cùng quý giá của người trẻ hợp lý”.

14. “Khi thành lập một doanh nghiệp hay start-up, việc rất cần thiết nhất phải có mục tiêu”

15. “Mọi người hay nói về vấn đề trung thành trong công việc. Nhưng tôi từng nhảy việc liên tục. Nếu công việc không phù hợp, tôi sẽ chuyển sang chỗ làm mới. Định hướng đó đã giúp tôi có nhiều trải qua hơn”.

GameNhanh.Com - Shark Hưng là ai? Tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết 2023 23

16. “Tôi muốn nói với các bạn trẻ rằng, việc mua và sở hữu nhà ở độ tuổi rất trẻ là một điều không thấu hiểu, thực sự không thấu hiểu. Các bạn nên ở nhà thuê, dùng tiền đó để đầu tư cho những việc khác của mình để gia tăng tài sản, để tích lũy kiến thức, để có những cơ hội kiếm thật nhiều tiền”.

17. “Các bạn cứ ngã đi, cứ mất mát đi, cứ đớn đau đi, đời sẽ dạy chúng ta tinh khôn. trẻ em cứ dọa sờ vào lửa bỏng đấy, hay sờ vào điện giật đấy, nhưng nó đâu biết thế nào là bỏng, là giật. Hãy cho nó thử một lần. Nó phải có cảm giác đau mới hiểu”.

18. “Em muốn làm cổ đông vui mừng thì số lượng cổ đông phải ít thôi. Em không thể làm nhiều người vui mừng được”.

19. “Tôi khuyên các bạn nếu thấy công việc không vô tư, không hợp với bản thân mình thì hãy rút luôn để đổi công việc khác, thậm chí nghỉ luôn ngay khi chưa tìm được công việc mới. Không nên cố gắng níu kéo vì điều đó chỉ làm mất thời gian của chúng ta”.

20. “Các bạn phải có một ước mơ đủ lớn để có chỗ người khác tham gia vào. Chứ ước mơ của các bạn quá bé, bản thân các bạn ngồi đã chật rồi, chúng tôi không còn chỗ”.

Để có được vị trí như ngày hôm nay chứng tỏ Shark Hưng là một nhà đầu tư tài ba và có nhiều kiến thức khác nhau không chỉ riêng về công nghệ mà còn có cả tài chính, thị trường, kiến thức xã hội, các lĩnh vực về nghệ thuật và những tài lẻ như ca hát, thể thao làm cho khán giả ngưỡng mộ yêu thích.

Xem thêm:

Các bài viết liên quan: QuangCaoWeb24H.Com -> Người Nổi Tiếng
LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here